Công ty TNHH Công nghệ điện tử nghe nhìn BOE tuyển dụng sinh viên

Ngày đăng 03/01/2020 |

Công ty TNHH công nghệ điện tử-nghe nhìn BOE Việt Nam tuyển dụng sinh viên kỳ thực tập với mức lương hấp dẫn

Ngày 02/1/2020 vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Nghe nhìn BOE Việt Nam đã có buổi gặp mặt và làm việc với Trường Sonadezi để thảo luận một số vần đề về các cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Sonadezi.

Ban giám hiệu trường Sonadezi trao đổi với Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Nghe nhìn BOE Việt Nam

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Sonadezi có Ông Võ Thành Nghi Vũ – Phó Hiệu trưởng, Bà Trần Lan Quyên – Trưởng phòng CTSV&QHĐN. Về phía Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Nghe nhìn BOE Việt Nam có Ông Gou Xiao – Giám đốc Nhân sự, Ông Zhao Ping – Phó GĐ Sản xuất và đại diện Phòng Nhân sự công ty. Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Nghe nhìn BOE Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm điện tử với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty có định hướng phát triển lâu dài và không ngừng mở rộng quy mô sản xuất.

Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Nghe nhìn BOE Việt Nam đến chia sẻ trực tiếp tại lớp học

Tại buổi làm việc, Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Nghe nhìn BOE Việt Nam bày tỏ niềm vui trước sự đón tiếp của Nhà trường, đồng thời giới thiệu các lĩnh vực hoạt động của công ty, bày tỏ sự quan tâm đến các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường cũng như mong muốn được tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ Trường Sonadezi với mức lương khởi điểm từ kỳ thực tập là 6,8 triệu đồng và các suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên xuất sắc. Dự kiến vào ngày 07/1/2020, Công ty sẽ đến và tuyển dụng sinh viên tại Trường.

Ban giám hiệu trường Sonadezi và Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Nghe nhìn BOE chụp hình lưu niệm

Kết thúc buổi làm việc, hai bên bày tỏ mối quan tâm sâu sắc tới các nội dung đã trao đổi, hy vọng đây là lần gặp đầu tiên, cũng là nền tảng cơ bản cho mối quan hệ hợp tác của hai bên trong tương lai.

Hình ảnh tiêu biểu:

Bộ phận truyền thông