Sinh viên K15 khám sức khỏe đầu năm học 2019-2020

Ngày đăng 22/11/2019 |

Sáng ngày 22/11/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi và Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark đã phối hợp tổ chức khám sức khỏe tổng quát lâm sàng đầu khóa cho tân sinh viên năm học 2019 - 2020.

Hoạt động kiểm tra khám và chăm sóc sức khỏe (KSK) đầu khóa học cho Tân sinh viên được Ban Giám hiệu Nhà trường Nhà trường đặc biệt quan tâm thực hiện. Theo Thông tư Số: 14/2013/TT-BYT, ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế, áp dụng cho các đối tượng “Người Việt Nam, người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam KSK khi tuyển dụng, KSK định kỳ, KSK khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề và các đối tượng khác”, góp phần phòng ngừa rủi ro bệnh tật, đảm bảo sức khỏe và tinh thần tích cực cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Sonadezi.

Khám sức khỏe tổng quát là hoạt động cần thiết nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, từ đó có phương pháp theo dõi, kiểm soát xử trí kịp thời, đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho các em sinh viên. Đây là hoạt động khám sức khỏe tổng quát lâm sàng với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm cho 100% tân sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Sonadezi.

*Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark – một đơn vị ký thỏa thuận hợp tác với nhà trường về các nội dung khám sức khỏe tổng quát đầu năm cho sinh viên, hợp tác trong đào tạo, giảng dạy và hỗ trợ thực tập cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng.

Bộ phận Truyền thông.