Sinh viên K15 tham quan thực tế tại Doanh nghiệp

Ngày đăng 20/08/2019 |

Sinh viên K15 tham quan thực tế tại Doanh nghiệp

Trong tháng 8 vừa qua, các Tân sinh viên K15 Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi đã có các chuyến đi trải nghiệm thực tế, quan sát, tham quan các doanh nghiệp. Các chuyến đi đều để lại dấu ấn với mỗi sinh viên, đó chính là những chia sẻ, định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn từ khi mới bắt đầu học tập.

Tham quan doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên được Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi tổ chức dành cho các bạn sinh viên, nhằm mang đến cho các bạn những trải nghiệm tại các doanh nghiệp thực tiễn, biết được cách thức làm việc, văn hóa, ngành nghề của công ty để có những định hướng riêng cho bản thân. Các tân sinh viên khóa mới K15 được đến với các doanh nghiệp, công ty có mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhà trường về Đào tạo và tuyển dụng.

Sinh viên K15 tham quan Công ty Saitex

Trong các buổi tham quan, các sinh viên đều được đại diện doanh nghiệp dẫn đi quan sát, thăm quan trụ sở làm việc với các phòng ban, lắng nghe chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển, sản phẩm, dịch vụ chính của doanh nghiệp, văn hóa nội bộ và nhu cầu tuyển dụng của công ty. Đoàn tham quan luôn được đón tiếp rất cẩn thận và chu đáo.

Sinh viên luôn được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo tại các Công ty

Mong rằng sau chuyến tham quan này, Các bạn Sinh viên K15 sẽ bổ sung toàn cảnh về bức tranh ngành học, được tiếp thêm động lực để tự tin theo đuổi ngành học mình lựa chọn.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Bộ phận Truyền thông