Ngày hội tựu Trường Sonadezi - Hội thảo "Cơ hội và ước mơ"

Ngày đăng 22/10/2018 |

Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã tổ chức Ngày hội tựu trường với chủ đề: Cơ hội và ước mơ với sự tham dự của đại diện công ty Asia Garment, Fujitsu, May thời trang Nam Lê và gần 250 phụ huynh, tân sinh viên và học sinh.

Sáng ngày 24/7/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã tổ chức Ngày hội tựu trường với chủ đề: Cơ hội và ước mơ với sự tham dự của đại diện công ty Asia Garment, Fujitsu, May thời trang Nam Lê và gần 250 phụ huynh, tân sinh viên và học sinh.

Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động bổ ích, phụ huynh và sinh viên tương lai có thể đăng ký học, được tư vấn tuyển sinh từ các trưởng khoa với bàn giới thiệu đặc trưng ngành học của khoa, tham dự hội thảo “Cơ hội và ước mơ”.

Một trong những hoạt động thu hút quý phụ huynh, tân sinh viên và học sinh là hội thảo “Cơ hội và ước mơ”. Không chỉ ấn tượng với những tiết mục văn nghệ, quý phụ huynh, tân sinh viên và học sinh được lắng nghe những chia sẻ từ thầy Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng về thông tin ngành học, môi trường học tập tại Sonadezi; chia sẻ từ Tiến sĩ tâm lí Lê Thị Linh Trang - Trưởng khoa đại cương, Học viện Cán bộ TPHCM chuyên đề “Đồng hành cùng con giai đoạn 18+”; Chị Nguyễn Kiều Nga – Giám đốc HCNS Công ty TNHH Asia Garment, Anh Đinh Minh Quyền – Cựu sinh viên Sonadezi, Trưởng phòng Khách hàng DN Ngân hàng VP Bank về bí quyết học tập, tìm kiếm việc làm, cơ hội thành công từ những cựu sinh viên trường, nhu cầu tuyển dụng của các công ty, cơ hội và xu hướng việc làm trong tương lai … Bên cạnh đó, chương trình còn có những lời khuyên bổ ích, thiết thực từ các doanh nghiệp dành cho các tân sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường, nhất là sự chuẩn bị cho năm học đầu tiên ở một bậc học hoàn toàn khác với thời phổ thông.

Ngày hội tựu trường là hoạt động thiết thực giúp các bậc phụ huynh, tân sinh viên và học sinh tiếp cận sát hơn với ngôi trường mình dự định theo học, nuôi dưỡng ước mơ.

[Trường Sonadezi]

Một số hình ảnh tiêu biểu: