CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN KHÓA 14 THAM QUAN DOANH NGHIỆP

Ngày đăng 17/09/2018 |

Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi tổ chức cho hơn 200 sinh viên Khóa 14 tham quan thực tế tại công ty Ajinomoto, Fashion Garments 2, Asia Garment, Thái Bình Shoes, Aurora.

Nhằm tạo điều kiện cho tân sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế doanh nghiệp, đồng thời giúp sinh viên nhận biết được nhu cầu, yêu cầu tuyển dụng của các vị trí công việc trong tương lai để có phương pháp học tập tốt nhất, từ ngày 13/9 – 14/9/2018 Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi tổ chức cho hơn 200 sinh viên Khóa 14 tham quan thực tế tại công ty Ajinomoto, Fashion Garments 2, Asia Garment, Thái Bình Shoes, Aurora.

Chuyến tham quan là buổi học thực tế thú vị và tân sinh viên được bổ sung những kiến thức kinh nghiệm thực tế quý báu cho việc học tập tại trường. Thông qua buổi tham quan, tân sinh viên được tìm hiểu về công ty, quy trình nhập sản phẩm đầu vào, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành, quản lý hệ thống sản xuất và đóng gói giúp các em có thể nâng cao nhận thức nghề nghiệp và làm quen môi trường làm việc của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, tân sinh viên được công ty cung cấp thông tin tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng và kế hoạch phát triển nhân sự trong tương lai của công ty để từ đó tân sinh viên có sự chuẩn bị tốt trong học tập và công việc sau này.

[Trường Sonadezi]