TUẦN SINH HOẠT ĐẦU KHÓA - HÀNH TRANG ĐẦU TIÊN CỦA QUÃNG ĐỜI SINH VIÊN K14

Ngày đăng 19/09/2018 |

Tân sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi tham dự tuần lễ sinh hoạt đầu khóa

Để khởi đầu cho quãng đời đại học, các bạn tân sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi tham dự tuần lễ sinh hoạt đầu khóa với nhiều thông tin hữu ích để làm hành trang trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa 2018 chính thức bắt đầu từ ngày 04/9 - 15/9/2018 tại Hội trường chính của Trường.

Tuần sinh hoạt đầu khóa của tân sinh viên Sonadezi K14

Với những thành viên mới của "Ngôi nhà chung" Sonadezi, tuần lễ sinh hoạt đầu khóa sẽ là cột mốc đáng nhớ nhất, ghi dấu ngày đầu tiên chính thức bước chân vào ghế giảng đường với nhiều cảm xúc khó quên. Thông qua tuần lễ sinh hoạt này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về lộ trình học tập của mình, xác định được rõ hơn định hướng tương lai cũng như chuẩn bị sẵn sàng tâm thế trở thành một sinh viên.

Các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng lãnh đạo Nhà trường

 

Các bạn được giao lưu với các chuyên gia khách mời

Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa với những nội dung nổi bật như: chuyên đề Phương pháp học đại học hiệu quả - TS. Lê Thị Linh Trang; chuyên đề Những kỹ năng thiết yếu giành cho tân sinh viên - ThS. Phạm Thị Hương (Giám đốc trung tâm Tin học – Ngoại ngữ Sonadezi); chuyên đề Phương pháp hoạch định mục tiêu cá nhân, Kỹ năng sử dụng máy tính – Nghệ thuật Facebook và nhiều chuyên đề khác của các chuyên gia tâm lý hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục hiện nay.

Bên cạnh việc tìm hiểu các chuyên đề mới, các bạn tân sinh viên sẽ được trang bị thêm những kiến thức cơ bản liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện tại trường như các quy chế học tập và rèn luyện, điều kiện tốt nghiệp, chương trình đào tạo, sơ lược các phong trào trọng điểm, cách thức tham gia các Câu lạc bộ đội nhóm…

Một số hoạt động khác trong chương trình học chính trị đầu khoá:

[Trường Sonadezi]