CHƯƠNG TRÌNH "CHUỐI NGHĨA TÌNH" CỦA TRƯỜNG SONADEZI

Ngày đăng 17/04/2017 |

Đội công tác xã hội của Trường Cao đẳng Sonadezi hưởng ứng chương trình “Chuối nghĩa tình”.

“Lá lành đùm lá rách” hay tinh thần tương thân tương ái đơn giản chỉ là tình thương người xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống: Thấy bạn ngã thì mình đỡ bạn dậy, thấy có ai thiếu đồ thì mình cho mượn, thấy ai khổ gì thì mình giúp đó,… Tất cả đều có nguồn gốc từ tình thương người, sự yêu thương và sự trân trọng đối với những người xung quanh ta.

Trong những ngày cuối tháng 2 hưởng ứng lời kêu cứu của người nông dân Trảng Bom, lời phát động của Tỉnh đoàn Đồng Nai, các bạn sinh viên cùng với các thầy cô và doanh nghiệp trên địa bàn KCN Biên Hòa 2 đã chung tay góp sức, góp của ủng hộ bà con nông dân trên địa bàn tỉnh. 

Đội công tác xã hội của Trường đã kịp thời hưởng ứng chương trình “Chuối nghĩa tình”. Trong 1 ngày, các bạn đã bán hết 1 tấn chuối.

Trong các doanh nghiệp cùng đồng hành hỗ trợ nhà trường thực hiện chương trình "Chuối nghĩa tình", phải kể đến Chị Lê Thị Nhàn - Phòng Nhân sự, đại diện công ty TNHH Grobest Landfound đã đến và mua ủng hộ bà con với tổng số tiền 1.043.000 đồng và nhiều doanh nghiệp khác cùng với anh chị em công nhân trong khu công nghiệp đã đến mua ủng hộ.

Và như thế, tinh thần tương thân tương ái đã trở thành một truyền thống quý báu của Nhà trương, nó luôn được giữ gìn và phát huy mạnh mẽ, để trong mỗi người sinh viên của Sonadezi luôn có ý thức tương trợ lẫn nhau, giúp đỡ nhau hơn.

[Trường Sonadezi]