HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG SONADEZI NĂM 2017

Ngày đăng 17/04/2017 |

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chào mừng "Tháng thanh niên" 2017, đồng thời ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Sonadezi

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chào mừng "Tháng thanh niên" 2017, đồng thời ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Sonadezi, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng CN&QT Soandezi đã tổ chức Hội trại truyền thống Sonadezi năm 2017 trong hai ngày 18 và 19/03/2017.

Các bạn sinh viên tập trung

Hội trại thu hút sự tham gia của gần 800 trại sinh đến từ 05 Khoa của trường. Đặc biệt năm nay Hội trại cũng đón tiếp 100 trại sinh là học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn Đồng Nai – cùng là thành viên Hệ thống Giáo dục TTC - tham gia.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị dành cho Đoàn viên thanh niên và sinh viên, qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích. Bên cạnh đó, hội trại cũng là cơ hội để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đoàn, đồng thời tạo không gian thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say, phát huy nhiệt huyết của tất cả đoàn viên thanh niên.

Ngay sau lễ nhập trại, các tiểu trại bước vào các hoạt động dựng cổng trại, tham gia các trò chơi tạo không khí thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các trại sinh đều được trải nghiệm các nội dung hướng đến sự phát triển các kỹ năng hoạt động đội nhóm, giao lưu văn nghệ, lửa trại...

Các bạn sinh viên đang trong game của hội trại

Đặc biệt, một phần của đêm lửa trại được các trại sinh trông đợi nhiều nhất chính là Vòng chung kết cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên Sonadezi 2017”. Bên cạnh đêm tranh tài giữa 10 tiết mục, đêm lửa trại còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ giao lưu hết sức sôi động của Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Sonadezi và Trường THPT Lê Quý Đôn Đồng Nai. Kết quả, cuộc cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên Sonadezi 2017” cũng tìm được các chủ nhân của 3 giải cao nhất: Nguyễn Minh Quang - K12HV1 giải Nhất; Trần Thị Thu Hoài - K11GD giải Nhì; Mai Trương Ngô Hoàng Thành - K12CNTT giải Ba và 07 Giải khuyến khích.

Hội trại truyền thống kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng tháng Thanh niên 2017 đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp và khó phai trong lòng các trại sinh. Sẽ nhớ mãi những gương mặt Sonadezi đầy nhiệt huyết, chơi hết mình, học hết sức và các em học sinh THPT Lê Quý Đôn Đồng Nai năng động, tự tin – những sinh viên, học sinh cùng dưới mái nhà TTC Edu.