THÔNG BÁO ĐÁNH GIÁ MÔN HỌC, HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2017-2018

Căn cứ Kế hoạch tổ chức đào tạo năm học 2017–2018, thực hiện công tác tổ chức đánh giá môn học, Học kỳ 2 năm học 2017–2018;

Để công tác tổ chức đánh giá môn học đạt kết quả cao, Phòng Quản lý Đào tạo và Khảo thí thông báo đến các Khoa, Giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng toàn thể Sinh viên Trường như sau:

• Hình thức đánh giá: Sinh viên thực hiện đánh giá môn học qua mạng trực tuyến tại các phòng máy, thư viện, tại nhà (máy tính, điện thoại có kết nối internet).
  • Địa chỉ đánh giá: Theo đường link cuối trang
  • Đối tượng: Sinh viên khóa 12, 13.
  • Thời gian: Từ ngày 12/04/2018 đến ngày 06/05/2018.

Lưu ý: Phòng Quản lý Đào tạo và Khảo thí sẽ trực Phòng máy 1 vào thứ Sáu ngày 04/05/2018 cho những Sinh viên chưa có điều kiện đánh giá được thực hiện đánh giá theo đúng quy định.

Kính đề nghị các Khoa, Giáo viên chủ nhiệm các lớp nhắc nhở Sinh viên thực hiện đánh giá môn học nghiêm túc, đúng thời gian quy định và có biện pháp đảm bảo sĩ số lớp khi tham gia đánh giá nhằm thu thập dữ liệu được chính xác, đầy đủ.

Link đánh giá môn học: http://www.sonadezi.edu.vn/danh-gia-mon-hoc.html