Trường Sonadezi: Đẩy mạnh hợp tác đào tạo kỹ năng thực tế

Trong khuôn khổ chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa TTC Edu và 4 công ty thuộc Tập đoàn TTC, bao gồm: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal), Công ty Cổ phần Điện Gia Lai (GEC), Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa (BHS) và Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality), theo đó các doanh nghiệp cử các chuyên gia tư vấn, xây dựng chương trình học và trực tiếp giảng dạy một số chuyên đề; tạo điều kiện cho SV học và thực hành tại nhà máy, phòng thí nghiệm, công trường… để có định hướng nghề nghiệp đúng đắn; cấp học bổng và tài trợ các cuộc thi; tạo cơ hội việc làm... Về phía TTC Edu sẽ cùng nghiên cứu ứng dụng, tư vấn kỹ thuật để giải quyết những vấn đề thực tế của doanh nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực theo đặt hàng từ doanh nghiệp.

 

Như vậy, việc ký kết đảm bảo sự hợp tác đầy trách nhiệm giữa các trường CĐ/ĐH thuộc TTC Edu và doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực từ khâu đầu vào đến đầu ra.

 

Tiếp theo nội dung hợp tác, từ ngày 13/5-14/5/2017 TTC Edu và Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương tín (Sacomreal) đã tổ chức khóa học chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên của Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi với phần trình bày của Ông Nguyễn Sinh Mỹ - Phó Tổng Giám đốc Sacomreal. Với chủ đề “Hành trang vào nghề Quản trị kinh doanh”, khóa học đã thu hút sự tham gia của hơn 100 sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi. Khóa học cung cấp các kiến thức để sinh viên có thể hiểu mình, biết yêu cầu của doanh nghiệp cần gì? từ đó sinh viên biết cách rèn luyện để hội nhập và thích nghi.

 

ky-nang-thuc-te

 

Ông Nguyễn Sinh Mỹ đang chia sẻ kỹ năng

 

Ngoài chủ đề “Hành trang vào nghề Quản trị kinh doanh”, Ông Nguyễn Sinh Mỹ - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh, truyền thông Sacomreal cũng chia sẻ đến sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại kỹ năng “Thuyết trình tiếng anh” nhằm cải thiện khả năng thuyết trình cho sinh viên khoa Ngoại ngữ. Đặc biệt, Ông Nguyễn Sinh Mỹ sẽ hỗ trợ Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi thành lập Câu lạc bộ Toastmaster trong tháng 6 năm 2017, câu lạc bộ này nhằm tạo ra môi trường rèn luyện hàng ngày cho sinh viên không những cho sinh viên Khoa ngoại ngữ mà cho cả sinh viên toàn trường.

 

ky-nang-thuc-te-1

 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

Đây là những khởi động ban đầu trong chuỗi chương trình thỏa thuận hợp tác giữa TTC Edu và các ngành trong tập đoàn TTC cũng như với các đối tác của TTC trong thời gian tới về đào tao nhân lực và là bệ phóng giúp sinh viên Trường Sonadezi tự tin chinh phục thị trường lao động với yêu cầu tuyển dụng ngày càng cao.

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 13
Tổng truy cập: 8262393