Lễ tiếp nhận 21 máy tính từ trung tâm cơ hội số TDOC - Đài Loan

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trung tâm Cơ hội số TDOC (Đài Loan) và Trường CĐ CN & QT Sonadezi, sáng ngày 16/05/2017 Trường CĐ CN & QT Sonadezi đã tiếp nhận 21 máy vi tính (trị giá gần 14 ngàn USD) do ASUS - thành viên của Trung tâm Cơ hội số APEC Đài Loan (nay gọi là TDOC) - tài trợ.

 

1

 

Trung tâm TDOC và Trường Sonadezi chụp hình lưu niệm

 

Tham dự buổi lễ tiếp nhận máy vi tính có đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM, đại diện từ công ty ASUS, đại diện từ TDOC, Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi và các học viên tham dự khóa học “Microsoft Office chuyên sâu”.

 

Đây là lần tài trợ máy tính đợt 3 trong chương trình hợp tác, nâng tổng số lượng máy vi tính tại Trung tâm là 51 máy vi tính.

 

2

 

21 máy tính đã được cài đặt vào phòng máy

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình hợp tác, kể từ khi thành lập đến nay nhà trường đã thực hiện nhiều chuyên đề/khóa học chuyên sâu về quản trị hệ thống mạng, tập trung vào mạng LAN; WAN; quy trình, công cụ và nâng cao trong bảo trì và các khóa học mang tính cập nhật công nghệ mới trong lĩnh vực tin học dành cho đối tượng là công nhân đang làm việc tại doanh nghiệp trong khu công nghiệp + nhân viên tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ; sinh viên; giảng viên tại các trường CĐ/ĐH trong tỉnh với tổng số 1.000 học viên.

 

Sau buổi tiếp nhận, Trường Cao đẳng CN và QT Sonadezi đã tổ chức khai mạc Khóa học “Microsoft Office chuyên sâu” cho các học viên là công nhân, nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp. Đây là khóa học tiếp nối chương trình đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ do nhà trường tổ chức.

 

Hy vọng khóa học sẽ cung cấp kiến thức thiết thực để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của học viên.

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 13
Tổng truy cập: 8262401