Hội trại truyền thống Sonadezi năm 2017

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp , chào mừng "Tháng thanh niên" 2017. Nhằm ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Sonadezi trong hai ngày 18 và 19 tháng 03 năm 2017, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng CN&QT Soandezi đã tổ chức Hội trại truyền thống Sonadezi nằm 2017.

Đây là Hội trại quy mô cấp trường với sự góp mặt của gần 800 trại sinh đến từ 05 Khoa trong Trường, đặc biệt năm nay Hội trại cũng đón tiếp 100 trại sinh là học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn cùng tham gia.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị dành cho Đoàn viên – thanh niên và sinh viên, qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích trong Đoàn viên - thanh niên lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đoàn của trong nhà trường. Và cũng là dịp để sinh viên giao lưu, thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say, phát huy nhiệt huyết của tất cả đoàn viên thanh niên. Ngay sau lễ nhập trại, các tiểu trại bước vào các hoạt động dựng cổng trại, tham gia các trò chơi tạo không khí thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các trại sinh đều được trải nghiệm các nội dung hướng đến sự phát triểm các kỹ năng hoạt động đội nhóm, giao lưu văn nghệ, lửa trại...

Trong đêm lửa trại, Vòng chung kết cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên Sonadezi 2017” cũng được tổ chức với 10 tiết mục tham gia dự thi bên cạnh đó các tiết mục giao lưu của đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Sonadezi và Trường THPT Lê Quý Đôn cũng nhận được tham gia và cổ vũ nhiệt tình của tất cả trại sinh. Kết quả chung cuộc cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên Sonadezi 2017” như sau:

•      - Giải Nhất: Nguyễn Minh Quang - K12HV1
  •      - Giải Nhì: Trần Thị Thu Hoài - K11GD
  •      - Giải Ba: Mai Trương Ngô Hoàng Thành - K12CNTT
  •      - 07 Giải khuyến khích cũng được trao tặng cho các tiết mục lọt vào Vòng Chung kết.

Đặc biệt là phần rước đuốc mở màn cho lửa trại được chuẩn bị công phu với phần kịch hóa trang gọi lửa thần về xua tan bóng tối và ma quỷ, các trại sinh tham gia tìm kiếm các thần lửa về mang trao tận tay Ban Tổ chức để thổi bùng ngọn lửa chính của hội trại, các bạn cùng nhau sinh hoạt lửa trại với các bài nhảy vô cùng sống động đã để lại dấu ấn tốt cho các trại sinh.

Hội trại truyền thống kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng tháng thanh niên 2017 đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng các trại sinh tham gia.

Hoi trai 2017 (1)

Các trại sinh chuẩn bị nhập trại

Hoi trai 2017 (2)

Hoi trai 2017 (3)