Chương trình kiến tập tại TTC Premium Phan Thiết ngày 22/04/2017

Vừa qua, ngày 22/04/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã tổ chức cho các bạn sinh viên lớp K12QT DLNHKS- Khoa Quản trị tham quan thực tế khách sạn TTC Premium Phan Thiết tại thành phố biển Phan Thiết - Bình Thuận. Chuyến đi đã giúp các bạn sinh viên trang bị cho mình nhiều kiến thức thực tế thú vị và phát huy được sự năng động, cũng như khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động và nắm bắt tình hình thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

 

Trong buổi kiến tập, sinh viên được nghe giới thiệu, tham gia học tập tìm hiểu về tập đoàn TTC nói chung và khách sạn TTC Premium Phan Thiết  nói riêng cũng như chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp trong ngành Nhà hàng - Khách sạn, được tham gia tọa đàm và lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm hết sức bổ ích của Ban Giám đốc, các trưởng bộ phận.

 

Nhưng có lẽ phần được mong chờ nhiều nhất trong chuyến đi là dưới sự hướng dẫn của các trưởng bộ phận, các bạn sinh viên được tham quan các phòng ngủ khách sạn cao cấp, phòng họp, phòng khách, nhà hàng, quầy bar, hồ bơi, phòng tập gym, khu vực bếp... Các bạn rất thích thú và ngạc nhiên đối với những gì mình vừa được tham quan. Qua những trải nghiệm thực tiễn này, sinh viên được cung cấp cái nhìn cụ thể và trực quan hơn về ngành Nhà hàng – Khách sạn, đồng thời, giúp các bạn biết thêm về cơ hội nghề nghiệp của ngành để từ đó xây dựng định hướng cho bản thân trong quá trình học tập và sau khi ra trường.

 

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến đi tham quan:

 

1_1

Chị Lê Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc chi nhánh TTC Premium Phan Thiet

 

 

2

Tham quan khu vực tiền sảnh khách sạn TTC Premium Phan Thiết

 

3

Sinh viên tọa đàm với BGD khách sạn

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 13
Tổng truy cập: 8262397