Sứ mạng

Sứ mạng

Đào tạo sinh viên, đồng hành cùng doanh nghiệp

 

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên bước đường đến thành công, Trường Cao đẳng Sonadezi luôn nỗ lực trong công tác đào tạo sinh viên nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Nhà trường chú trọng bồi dưỡng và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển một cách toàn diện, bao gồm cả trình độ chuyên môn, đạo đức và thể chất, hình thành một lực lượng lao động ưu tú sẵn sàng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp.

 

Sứ mạng của nhà trường đã được khẳng định xuyên suốt trong quá trình hình thành và hoạt động của Nhà trường. Đồng hành cùng doanh nghiệp, được thể hiện ở một số nội dung sau:

 

Một, Trường Cao đẳng Sonadezi là 01 trong số 23 thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi. Hiện tại, Tổng Công ty đang quản lý 13 Khu công nghiệp với khoảng 2000 khách hàng là các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Do vậy, Trường có điều kiện thuận lợi trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 

Hai, Nhà trường xác định phải nắm bắt nhu cầu và chiến lược phát triển nguồn nhân lực hiện có của các doanh nghiệp; nhận dạng các đòi hỏi đối với thị trường lao động trong tình hình phát triển kinh tế - xã hội địa phương và cả nước. Từ đó, Trường định hướng mở ngành đào tạo và xây dựng chương trình đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.

 

Ba, Trường tận dụng và chia sẻ nguồn lực con người và vật chất với các doanh nghiệp thông qua hoạt động thực tập, đi thực tế của SV, GV; tiếp nhận các nguồn tài trợ thiết bị, nguyên vật liệu và học bổng từ doanh nghiệp cho SV.

 

Cuối cùng và quan trọng nhất, Trường Cao đẳng Sonadezi phải phấn đấu trở thành một ngôi trường với đội ngũ giảng viên có tinh thần doanh nghiệp, sẵn sàng thay đổi cùng các doanh nghiệp và xã hội.

Tra cứu điểm thi
Mã số sinh viên
Niên khóa
Học kỳ
Đối tác của trường
Liên kết website
Số người đang online: 13
Tổng truy cập: 8262383